Ads (728x90)




वेडिंग दा सीजन है - Wedding Da Season Hai

आरी आरी
वे नचदी दुनिया सारी
ओ टू मच लक हिलदे ने
ओ करके फुल तैयारी

आरी आरी
वे नचदी दुनिया सारी
ओ टू मच लक हिलदे ने
ओ करके फुल तैयारी

 आज मान मेरी बात
ढोल बाजे  सारी  रात
ये राईट डिसीजन है

वेडिंग दा सीजन है
ओ सोनिया डांस दा रीज़न है
वेडिंग दा सीजन है
ओ सोनिया डांस दा रीज़न है
वेडिंग दा सीजन है
ओ सोनिया डांस दा रीज़न है

मेरे नचने की विडियो
स्नेप चेट पे डाल दे
मेरे संग तुण सुण होके
सारी रात निकाल दे

मेरे नचने की विडियो
स्नेप चेट पे डाल दे
मेरे संग तुण सुण होके
सारी रात निकाल दे

होए मुंडे वहां नचे
और कुड़ी यहाँ नचे
नहीं कर डिविज़न है

वेडिंग दा सीजन है
ओ सोनिया डांस दा रीज़न है
वेडिंग दा सीजन है
ओ सोनिया डांस दा रीज़न है
वेडिंग दा सीजन है
ओ सोनिया डांस दा रीज़न है

सुई वे सुई
तंगी परचट्टी मेरी
सास बड़ी कापट्टी
ज़ालिमा सुई वे
हाय ज़ालिम सुईवे

 सुई वे सुई
तंगी पंगूरे
पैगा प्यार तेरे नाल गूरे
ज़ालिमा सुई वे
हाय ज़ालिम सुई ने

हाय आरी आरी
नचन दी मारा मारी
ओये मित्रा  मार गया नी तेरा
ओ ठुमका अत्याचारी

हाथ थक तक नाचें
मेरे यार बस यही
भांगडे दी  रिविजन है
होए होए होए

वेडिंग दा सीजन है
ओ सोनिया डांस दा रीज़न है
वेडिंग दा सीजन है
ओ सोनिया डांस दा रीज़न है
वेडिंग दा सीजन है
ओ सोनिया डांस दा रीज़न है

Aari aari
Ve nachdi duniya saari
O too much lak hilde ne
O karke full taiyaari  

Aari aari
Ve nachdi duniya saari
O too much lak hilde ne
O karke full taiyaari  

Aaj man meri baat
Dhol baje sari raat
Yehi right decision hai

Wedding da season hai
O soniya dance da reason hai 
Wedding da season hai
O soniya dance da reason hai 
Wedding da season hai 
O soniya dance da reason hai 

Mere nachne ki video
Snap chat pe daal de
Mere sang tun shun hoke
Sari raat nikal de  

Mere nachne ki video
Snapchat pe daal de
Mere sang tun shun hoke
Sari raat nikal de  

Hoye munda waha nache
Aur kudi yahan nache
Nahi kar division hai

Wedding da season hai
O soniya dance da reason hai
Wedding da season hai
O soniya dance da reason hai 
Wedding da season hai
O soniya dance da reason hai  

 Sui ve sui
Tangi parchhatti meri
Sass badi khapatti
Zaalima sui ve
Haaye zaalima sui ve

 Sui ve sui
Tangi pangoore
Paige pyaar tere naal goore
Zaalma sui ve
Haaye zaalma sui ve

Haaye aari aari
Nachan di maara maari
Ho mitraa nu maar gaya ni tera
O thumka atyachari

Hath chak tak nache
Mere yaar bas yahi
Bhangre di revision hai

Hoye Hoye Hoye..  

Wedding da season hai
O soniya dance da reason hai
Wedding da season hai
O soniya dance da reason hai
Wedding da season hai
O soniya dance da reason hai

Tag- वेडिंग दा सीजन है - Wedding Da Season Hai ,Wedding Da Season Hai - (Mika Singh & Neha Kakkar), Neha Kakkar New song,Wedding Da Season Ft Shilpa Shetty By Neha Kakkar,Mika Singh,Wedding Da Season Hai - Shilpa Shetty Full HD,Shilpa Shetty returns with 'Wedding Da Season Hai,Wedding Season‎,



Post a Comment